Voan cài tóc cô dâu đẹp HGWP1227

543.000₫

Voan cài tóc cô dâu chấm lưng thiết kế đơn giản với chất liệu voan và ren sang trọng, mang lại vẻ đẹp dịu dàng, quyến rũ và lãng mạn cho cô dâu hiện đại khi kết hợp cùng với trang phục áo cưới ngày hạnh phúc. Tên sản phẩm: Voan cài tóc cô dâu chấm...

Voan cài tóc cô dâu chấm lưng thiết kế đơn giản với chất liệu voan và ren sang trọng, mang lại vẻ đẹp dịu dàng, quyến rũ và lãng mạn cho cô dâu hiện đại khi kết hợp cùng với trang phục áo cưới ngày hạnh phúc.

Tên sản phẩm: Voan cài tóc cô dâu chấm lưng HGWP1227

Mã sản phẩm: HGWP1227

Giá bán:  543.000 đ/chiếc

Số lượng: 1

Chất liệu: voan

Thương hiệu: Hopgiang bridal

Made in Vietnam

Tình trạng: hàng có sẵn

Voan cài tóc cô dâu

+ Voan cô dâu, phụ kiện cô dâu voan cài tóc dài chấm lưng, thiết kế đơn giản mang lại vẻ đẹp dịu dàng, quyến rũ và lãng mạn cho cô dâu hiện đại.

+ Chất liệu voan và ren sang trọng, mềm mại, tạo cảm giác nhẹ nhàng  bay bổng vô cùng nữ tính khi cài lên tóc.

Voan cài tóc cô dâu ngang lưng

+ Voan cưới dài đến khuỷu tay có độ dài khá linh hoạt, phù hợp với nhiều phong cách áo cưới từ phong cách cổ điển đến phong cách hiện đại. Khăn voan này còn có thể gập đôi và được cố định phần giữa bằng trâm cài để sau khi che mặt, cô dâu có thể kéo khăn về phía sau thoải mái. Phụ kiện cưới, đạo cụ chụp ảnh cưới đẹp dành tặng cho các nàng dâu nét hiện đại, thanh lịch trong ngày cưới và trong những bức ảnh cưới.

+ Nếu bạn sở hữu vóc dáng “mi nhon”, dáng voan dài ngang lưng này sẽ là sự lựa chọn tối ưu và trọn vẹn nhất.

Bình luận