Tùng phồng váy cưới- phụ kiện cưới HGWP1215

500.000₫

Tùng phồng váy mềm nhẹ tạo dáng đẹp, bồng bềnh, lãng mạn cho cô dâu trong ngày cưới dùng cho kiểu dáng áo cưới dáng bồng, kiểu dáng váy cưới công chúa. Tên sản phẩm: Tùng phồng váy – phụ kiện cô dâu HGWP1215 Mã sản phẩm: HGWP1215 ...

Tùng phồng váy mềm nhẹ tạo dáng đẹp, bồng bềnh, lãng mạn cho cô dâu trong ngày cưới dùng cho kiểu dáng áo cưới dáng bồng, kiểu dáng váy cưới công chúa.

Tên sản phẩm: Tùng phồng váy – phụ kiện cô dâu HGWP1215

Mã sản phẩm: HGWP1215

Giá bán:  500.000 đ/chiếc

Chất liệu: vải lót mềm, voan và khung cố định bằng nhựa

Thương hiệu: Hopgiang bridal

Tình trạng: hàng có sẵn

Tùng phồng váy – phụ kiện cô dâu mềm nhẹ tạo dáng đẹp lãng mạn, bay bổng cho cô dâu trong ngày cưới. Cũng có thể coi như là người hùng thầm lặng tạo nên vẻ đẹp cổ tích khiến các cô dâu thực sự như một nàng công chúa đẹp nhất trong ngày trọng đại của mình. Tùng phồng váy là đồ phụ kiện tạo dáng cho trang phục áo cưới dáng bồng thêm lộng lẫy nguy nga. Mức độ phồng của tùng tùy thuộc vào sở thích và kiểu dáng váy cưới mà cô dâu lựa chọn. Nên chú ý khi lựa chọn cần cân nhắc vóc dáng cô dâu để lựa chọn trang phục áo cưới và tùng phồng sao cho phù hợp và làm tôn lên vẻ đẹp cô dâu khi mặc.

Với chất liệu vải lót mềm bên trong, hai lớp ngoài bằng voan lưới thoáng mát, và khung cố định bằng nhựa dẻo nhẹ độ phồng vừa phải không gây cảm giác cồng kềnh khi mặc.

Tùng phồng váy cưới cho cô dâu- phụ kiện cưới

Tùng phồng váy cưới cho cô dâu- phụ kiện cưới

 

...................................................................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG VÀ MỸ THUẬT HỢP GIANG

Bình luận