Trang phục chụp ảnh em bé hình quả dứa HGK13809

Nhập khẩu

300.000₫ 350.000₫

Bộ quần áo hình quả dứa màu vàng và xanh nổi bật vô cùng bắt mắt cho bé yêu những bức hình ngộ nghĩnh, độc đáo. Phong cách, cá tính style riêng cho bé yêu của bạn vẻ ngộ nghĩnh hình quả dứa cực yêu nhé. Đây là sản phẩm ấn tượng để lưu giữ lại những khoảnh...

Bộ quần áo hình quả dứa màu vàng và xanh nổi bật vô cùng bắt mắt cho bé yêu những bức hình ngộ nghĩnh, độc đáo.

Phong cách, cá tính style riêng cho bé yêu của bạn vẻ ngộ nghĩnh hình quả dứa cực yêu nhé. Đây là sản phẩm ấn tượng để lưu giữ lại những khoảnh khắc nhí nhảnh cho bé những kỷ niệm khi trưởng thành đấy các bố, các mẹ.

Đặc điểm: 

+ Bộ trang phục chụp ảnh baby quả dứa ngộ nghĩnh được cắt kiểu xinh xắn. Kết hợp độc đáo giữa màu vàng rực rỡ với hình hoa dứa màu xanh lá cây trên mũ. Chất liệu vải bông mềm, mịn, tạo cảm giác thoải mái, không gây mẫn cảm cho da, nhẹ nhàng cho bé khi mặc. Đường may khâu chắc chắn, đều và đẹp.

+ Bộ sản phẩm bao gồm:

  • Mũ màu vàng rực bắt mắt kết hợp hài hòa với màu xanh lá cây của hoa dứa
  • Găng chân màu xanh mềm mại nâng niu bảo vệ đôi bàn chân nhỏ xinh của bé.
  • Phần thân dạng quần áo yếm màu vàng bằng bông mềm, trong có lớp lót màu cam, đẹp, mềm và khá thoải mái. 

Ngoài trang phục chụp ảnh baby, còn có rất nhiều những đạo cụ chụp ảnhphông nền studio đẹp, nhiều mẫu mã, chủng loại phong phú tha hồ phục vụ nhu cầu chụp ảnh trong các ảnh viện, studio cho bé, tạo nên những ý tưởng bối cảnh lạ mắt, độc đáo, làm nền cho những bức ảnh thêm phần sinh động, ấn tượng.

Bình luận