Trang phục chụp ảnh em bé HGK13850

Nhập khẩu

280.000₫

Trang phục chụp ảnh cực ấn tượng và ngộ nghĩnh dành cho bé yêu, cho bé yêu những khoảnh khắc ngộ nghĩnh làm kỷ niệm cho con sau này khi trưởng thành nhé các bố các mẹ Thời trang Hàn Quốc cho bé trai thêm phong cách đáng yêu dành cho các bé từ 1-3 tuổi ...

Trang phục chụp ảnh cực ấn tượng và ngộ nghĩnh dành cho bé yêu, cho bé yêu những khoảnh khắc ngộ nghĩnh làm kỷ niệm cho con sau này khi trưởng thành nhé các bố các mẹ

Thời trang Hàn Quốc cho bé trai thêm phong cách đáng yêu dành cho các bé từ 1-3 tuổi

Đặc điểm: Bộ sản phẩm gồm có áo phông vải thun kẻ xanh trắng, quần dài và mũ vải thô, mũ có đính họa tiết sao đỏ.

Sản phẩm được cắt may khéo léo, đường may đều, chắc chắn, màu sắc không phai, không hóa chất độc hại, an toàn cho làn da nhạy cảm của bé.

Chất liệu: vải thun, thô 100% cotton 

Với bộ quần áo này bé có thể diện khi đi chơi, ở nhà hay các dịp đặc biệt … Và đây cũng là một trong những trang phục chụp ảnh baby khá là bắt mắt và ấn tượng cho những thước hình đẹp lưu giữ những khoảnh khắc thơ bé ngộ nghĩnh của trẻ.

Vì số lượng có hạn nên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu bộ trang phục trẻ em độc đáo lạ mắt này dành cho bé yêu nhà mình!

Ngoài trang phục chụp ảnh baby, còn có rất nhiều những đạo cụ chụp ảnhphông nền studio đẹp, nhiều mẫu mã, chủng loại phong phú tha hồ phục vụ nhu cầu chụp ảnh trong các ảnh viện, studio cho bé, tạo nên những ý tưởng bối cảnh lạ mắt, độc đáo, làm nền cho những bức ảnh thêm phần sinh động, ấn tượng.

Bình luận