TRANG PHỤC CHỤP ẢNH EM BÉ HGK13818

Nhập khẩu

220.000₫ 250.000₫

Bộ trang phục chụp ảnh ngộ nghĩnh siêu cute dành cho các bé dưới 18 tháng tuổi. Bé yêu nhà bạn chắc chắn sẽ vô cùng đáng yêu và có những bức hình dễ thương làm kỷ niệm khi trưởng thành. Đặc điểm: Bộ sản phẩm gồm có mũ màu đỏ, quần bỉm trắng và kính...

Bộ trang phục chụp ảnh ngộ nghĩnh siêu cute dành cho các bé dưới 18 tháng tuổi. Bé yêu nhà bạn chắc chắn sẽ vô cùng đáng yêu và có những bức hình dễ thương làm kỷ niệm khi trưởng thành.

Đặc điểm: Bộ sản phẩm gồm có mũ màu đỏ, quần bỉm trắng và kính mắt thời trang không tròng màu đen.

Chất liệu: mũ vải bông nỉ mềm mại, nhẹ nhàng; quần vải thun 100% cotton, với đặc tính mềm nhẹ, thoáng mát, khả năng thấm hút mồ hôi tốt.

Đây là một trong những trang phục chụp ảnh trẻ em khá là bắt mắt và ấn tượng cho những thước hình đẹp lưu giữ những khoảnh khắc hồn nhiên, vui tươi, trong sáng của trẻ.

Vì số lượng có hạn nên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu bộ trang phục chụp ảnh baby độc đáo lạ mắt này dành cho bé yêu nhà mình!

Ngoài trang phục chụp ảnh baby, còn có rất nhiều những đạo cụ chụp ảnhphông nền studio đẹp, nhiều mẫu mã, chủng loại phong phú tha hồ phục vụ nhu cầu chụp ảnh trong các ảnh viện, studio cho bé, tạo nên những ý tưởng bối cảnh lạ mắt, độc đáo, làm nền cho những bức ảnh thêm phần sinh động, ấn tượng.

 

Bình luận