Trang phục chụp ảnh baby áo có đuôi màu đỏ HGK14198

392.000₫

Bộ trang phục chụp ảnh baby màu đỏ có đuôi nổi bật với kiểu dáng độc đáo có đuôi dài dễ thương và ngộ nghĩnh cho bé khi mặc. Thời trang baby, quần áo chụp ảnh cho bé yêu những bức ảnh đẹp cực cool. Tên sản phẩm: Trang phục chụp ảnh baby - Quần áo...

Bộ trang phục chụp ảnh baby màu đỏ có đuôi nổi bật với kiểu dáng độc đáo có đuôi dài dễ thương và ngộ nghĩnh cho bé khi mặc. Thời trang baby, quần áo chụp ảnh cho bé yêu những bức ảnh đẹp cực cool.

Tên sản phẩm: Trang phục chụp ảnh baby - Quần áo màu đỏ có đuôi HGK14198

Mã sản phẩm: HGK14198

Giá bán:  392.000 đ/bộ

Số lượng: 3

Khối lượng: 200g

Đặc điểm: Bộ sản phẩm bao gồm mũ có nơ hoa chấm bi và quần yếm có đuôi màu đỏ được làm từ chất liệu len dệt và vải thun 100% cotton. Đường may chắc chắn, đều, đẹp với dây quai áo nhún bèo duyên dáng. Với đặc tính mềm, nhẹ nhàng, đẹp và không phai màu, đặc biệt là bền, tạo cảm giác thoải mái cho bé khi mặc.

Phong cách, cá tính style riêng cho bé yêu của bạn vẻ ngộ nghĩnh khi diện bộ quần áo màu đỏ nổi bật với kiểu dáng và màu sắc này. 

 

Đây là sản phẩm ấn tượng để lưu giữ lại những khoảnh khắc nhí nhảnh cho bé những kỷ niệm khi trưởng thành đấy các bố, các mẹ.

Vì số lượng có hạn nên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu bộ trang phục độc đáo lạ mắt này dành cho bé yêu nhà mình!

Chi tiết liên hệ:

Tầng 2, 144 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội để xem trực tiếp sản phẩm.

Ngoài trang phục chụp ảnh baby, còn có rất nhiều những đạo cụ chụp ảnhphông nền studio đẹp, nhiều mẫu mã, chủng loại phong phú tha hồ phục vụ nhu cầu chụp ảnh trong các ảnh viện, studio cho bé, tạo nên những ý tưởng bối cảnh lạ mắt, độc đáo, làm nền cho những bức ảnh thêm phần sinh động, ấn tượng.

Bình luận