Thảm lông nâu sợi xù HGFU14197

350.000₫

Thảm lông nâu xù dạng sợi hóa học tổng hợp, mẫu mã đẹp, mềm mại dùng làm đạo cụ chụp ảnh cho bé yêu, studio, ảnh viện. Đồ trang trí sang trọng, hiện đại cho không gian của bạn thêm đẹp phong cách hơn. Tên sản phẩm: Thảm lông nâu sợi xù - đạo cụ chụp...

Thảm lông nâu xù dạng sợi hóa học tổng hợp, mẫu mã đẹp, mềm mại dùng làm đạo cụ chụp ảnh cho bé yêu, studio, ảnh viện. Đồ trang trí sang trọng, hiện đại cho không gian của bạn thêm đẹp phong cách hơn.

Tên sản phẩm: Thảm lông nâu sợi xù - đạo cụ chụp ảnh HGFU14197

Mã sản phẩm: HGFU14197

Giá bán:  350.000 đ/mét

Số lượng: 5m

Thảm lông nâu sợi xù - đạo cụ chụp ảnh dạng sợi hóa học tổng hợp, mẫu mã đẹp, mềm mại dùng làm đạo cụ chụp ảnh cho bé yêu, studio, ảnh viện, đám cưới, tình yêu…

Đặc điểm: màu nâu, sợi lông xù dài, mềm mại, thông thoáng, màu đẹp và bền, sử dụng dài lâu, không hóa chất độc hại, đặc biệt an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Kích thước bề ngang là 1.5m, tùy theo nhu cầu của quý khách hàng đặt may kích thước chúng tôi có thể cắt may sản phẩm theo yêu cầu.

Dùng làm nền cho những bức ảnh, tuy đơn giản nhưng nó không hề đơn điệu, để các bậc phụ huynh có thể lưu chụp lại những khoảnh khắc trẻ thơ ngộ nghĩnh của bé.

Chi tiết liên hệ:

Tầng 4 + 7, số 4 khương Hạ, Thanh xuân, Hà Nội để xem trực tiếp sản phẩm.

Hotline hỗ trợ: Mr Trung  0936131235 ; Mr Việt 0936391237 

Bình luận