Quần áo thời trang | Trang phục chụp ảnh | Trang phục diễn cho bé CDXFB12818

250.000₫

Bộ quần áo thời trang cho bé trai gồm: quần, áo, mũ, dùng làm trang phục mặc hàng ngày cho bé, trang phục chụp ảnh baby trong các ảnh viện, studio cho bé. Ngoài trang phục chụp ảnh baby , còn có rất nhiều những ...

Bộ quần áo thời trang cho bé trai gồm: quần, áo, mũ, dùng làm trang phục mặc hàng ngày cho bé, trang phục chụp ảnh baby trong các ảnh viện, studio cho bé.

Photobucket

Ngoài trang phục chụp ảnh baby, còn có rất nhiều những đạo cụ chụp ảnhphông nền studio đẹp, nhiều mẫu mã, chủng loại phong phú tha hồ phục vụ nhu cầu chụp ảnh trong các ảnh viện, studio cho bé, tạo nên những ý tưởng bối cảnh lạ mắt, độc đáo, làm nền cho những bức ảnh thêm phần sinh động, ấn tượng.

Thông tin thêm: 

Những đạo cụ từ hoành tráng như một cây dương cầm đến giản đơn như cây đàn guitar, chiếc ô, chùm bóng bay, một chiếc vali cũ kỹ hay phụ kiện xinh xắn,... kể cả là một cây keo mút khi được sử dụng đúng nơi, đúng cách sẽ khiến những bức ảnh cưới của bạn thêm ấn tượng.

Chúng tôi đang góp phần các đôi cưới tăng cảm hứng diễn, giúp các tay máy tăng niềm say mê sáng tạo. Tất cả sẽ tạo nên những bộ ảnh hoàn hảo và ấn tượng.

Bình luận