Phông vải hoa trắng to HG3D1453.2

975.000₫

Bạn đang muốn có một bối cảnh cho riêng mình và có nhu cầu mở một studio chụp hình ngay tại nhà hay chụp ảnh trong studio cùng phông nền 3D hay phông vải vẽ tay là một giải pháp mới đang được các bạn trẻ hết sức ưa chuộng. Tên sản phẩm: Phông vải...

Bạn đang muốn có một bối cảnh cho riêng mình và có nhu cầu mở một studio chụp hình ngay tại nhà hay chụp ảnh trong studio cùng phông nền 3D hay phông vải vẽ tay là một giải pháp mới đang được các bạn trẻ hết sức ưa chuộng.

Tên sản phẩm: Phông vải hoa trắng to HG3D1453.2

Mã sản phẩm: HG3D1453.2

Giá: 1.500.000 VNĐ/phông

Kích thước: 3m × 5m (rộng × cao & khổ gồm 4 tấm)

Chất liệu: vải kỹ thuật số sơn dầu (vải kỹ thuật số dạng sợi, khi vẽ giúp màu sơn ăn sâu vào các sợi vải nên giữ được độ bền về màu sắc)

Mô tả: Phông vải vẽ handmade bằng chất liệu sơn dầu cao cấp với những bông hoa trắng to e ấp như nàng thiếu nữ duyên dáng tạo nên khung cảnh nền chụp ảnh cưới vô cùng ngọt ngào, lãng mạn cho các cặp đôi.

Đặc điểm: chất liệu bền, màu sắc nhẹ nhàng tươi sáng. Đặc biệt không bị bong lóa khi đặt đèn chụp ảnh với cường độ ánh sáng cao. Dễ dàng thay đổi, lắp đặt bối cảnh, trọng lượng nhẹ, có thể gấp gọn lại được, tiện vận chuyển

Ứng dụng: phông nền được sử dụng vào rất nhiều các mục đích như:
- Phông chụp bộ ảnh cưới 
- Phông chụp bộ sưu tập thời trang 
- Phông chụp ảnh cho bé
- Phông chụp ảnh sản phẩm cho shop bán hàng trên mạng
- Phông chụp ảnh cưới tại các sảnh chính (sự kiện)
- Phông trang trí tại nhà hay các shop, cửa hàng

Phong cách: vintage, cổ điển, Châu Âu, lãng mạn, sang trọng

 

Bình luận