Phông loang HG3D1451

390.000₫

Phông loang 3d, phông loang chụp ảnh dành cho stuido, ảnh viện, cửa hàng kiểu dáng đa dạng và độc đáo. Ngoài ra bạn có thể sử dụng làm đồ trang trí không gian thêm ấn tượng và mới lạ hơn. Tên sản phẩm: Phông loang Có hai loại kích thước cho bạn lựa...

Phông loang 3d, phông loang chụp ảnh dành cho stuido, ảnh viện, cửa hàng kiểu dáng đa dạng và độc đáo. Ngoài ra bạn có thể sử dụng làm đồ trang trí không gian thêm ấn tượng và mới lạ hơn.

Tên sản phẩm: Phông loang

Có hai loại kích thước cho bạn lựa chọn:

+ Khổ  nhỏ: 1.7m × 3m (rộng × cao & khổ gồm 2 tấm) ;

Mã sản phẩm: HG3D1451 ; Giá: 600.000 VNĐ/phông

 + Khổ to : 3m × 5m (rộng × cao & khổ gồm 4 tấm) ;

Mã sản phẩm: HG3D1451.1 ; Giá: 900.000 VNĐ/phông

Chất liệu: giấy ảnh PP không thấm nước, dai bền

Bạn muốn có những bức hình đẹp ấn tượng với nền backgound độc đáo và phong cách? Bạn đang hoang mang tìm bối cảnh chụp ảnh đậm nét cổ điển, mang chút hoài niệm, mộc mạc cổ xưa hay chút gì đó hơi hướng thôn quê?

Thay vì tốn thời gian và công sức để tạo nên nó thì giờ đây phông nền 3D hay phông loang là giải pháp tối ưu đáp ứng mong muốn đó của bạn một cách nhanh chóng. Phông loang không chỉ đẹp, dễ dàng lắp đặt, di chuyển, mà chất lượng hình ảnh lại vô cùng đẹp chắc hẳn sẽ khiến bạn hài lòng.

Đặc điểm: chất liệu bền, màu sắc nhẹ nhàng. Đặc biệt không bị bong lóa khi đặt đèn chụp ảnh với cường độ sáng cao, cho hình ảnh chân thực với độ sắc nét cao. Có thể được gấp lại, trọng lượng nhẹ, tiện di động vận chuyển

Chất lượng in: in kỹ thuật số

Ứng dụng: phông nền đang ngày càng phổ biến nên được sử dụng cho rất nhiều mục đích

- Phông chụp bộ ảnh cưới 
- Phông chụp bộ sưu thời trang 
- Phông chụp ảnh cho bé
- Phông chụp ảnh sản phẩm cho shop bán hàng trên mạng
- Phông chụp ảnh cưới tại các sảnh chính (sự kiện)
- Phông trang trí tại nhà hay các shop, cửa hàng

 

 

Bình luận