Mô hình ô tô điêu khắc nghệ thuật HGDC14101.1

800.000₫

Mô hình ô tô bằng gỗ loại to, kiểu dáng mẫu mã đẹp, đường nét trạm trổ điêu khắc nghệ thuật, tinh xảo với size 37×12×12.5cm. Mô hình oto trang trí đẹp độc và ấn tượng dành cho những người yêu thích mô hình trang trí Tên sản phẩm: Mô hình ô tô bằng gỗ...

Mô hình ô tô bằng gỗ loại to, kiểu dáng mẫu mã đẹp, đường nét trạm trổ điêu khắc nghệ thuật, tinh xảo  với size 37×12×12.5cm. Mô hình oto trang trí đẹp độc và ấn tượng dành cho những người yêu thích mô hình trang trí

Tên sản phẩm: Mô hình ô tô bằng gỗ nghệ thuật loại to

Mã sản phẩm: HGDC14101.1

Giá bán:  800.000 đ/chiếc

Số lượng: 1

+ Mô hình ôtô được thiết kế đẹp, chất liệu gỗ và nhựa được xử xý trơn mịn, không trầy xước. Và thật tuyệt vời khi ta sở hữu 1 chiếc mô hình ôtô được thiết kế đầy tinh tế, sống động. Trong khi không ít người xem những mô hình ôtô, xe máy bằng gỗ chỉ là thứ đồ chơi dành cho con trẻ, thì nhiều người coi đó như là một thú chơi tinh tế.

+ Vì chúng là những tác phẩm nghệ thuật thực sự, được đẽo gọt từ những bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, chi tiết.. Dù bằng gỗ, nhưng mỗi chiếc xe toát lên đúng nét đặc trưng của nguyên mẫu xe thật.

+ Bên trong có cả tay lái và ghế ngồi, bên ngoài có đầy đủ đèn pha, đèn xi nhan, và thậm chí là cả bánh xe phụ gắn bên cạnh xe.

+ Xe ô tô là phương tiện giao thông phổ biến và rất quen thuộc với tất cả mọi người. Nhưng bạn đã bao giờ tự tay tìm hiểu chi tiết cấu tạo của chúng ra sao? Và điều này cũng tò mo cho các bé, mô hình này chắc chắn sẽ làm thỏa trí tò mò và khơi dậy óc sáng tạo cho các bé, đặc biệt là những bé trai hiếu động.

+ Sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, rất thân thiện với môi trường an toàn cho sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ.

+ Sản phẩm là đồ trang trí trên bàn làm việc, phòng trưng bày, là món quà sinh nhật dễ thương cho bạn bè người thân…

Chất liệu: Gỗ Gụ

Phong cách: Hiện đại

Kĩ thuật chế tác: Ghép, lắp ghép

Kích thước: Chiều dài 37cm, Chiều cao 12.5cm, Độ dầy (sâu) 12cm

Khối lượng: 620g

 

 

Bình luận