Hoa tuylip tây luậ nghệ thuật HGFL0140

40.000₫

Hoa tuylip vải lụa nghệ thuật, hoa giả trang trí mang vẻ đẹp thanh lịch và duyên dáng mang đến cho không gian nhà bạn ngập tràn sắc màu lung linh. phụ kiện, đồ trang trí đẹp cho không gian ngôi nhà, căn phòng của bạn. Tên sản phẩm: Hoa tuy lip tây HGFL0140 ...

Hoa tuylip vải lụa nghệ thuật, hoa giả trang trí mang vẻ đẹp thanh lịch và duyên dáng mang đến cho không gian nhà bạn ngập tràn sắc màu lung linh. phụ kiện, đồ trang trí đẹp cho không gian ngôi nhà, căn phòng của bạn.

Tên sản phẩm: Hoa tuy lip tây HGFL0140

Mã sản phẩm: HGFL0140

Giá bán:  40.000 đ/cành

Số lượng: 21

Hoa tuylip tây, hoa lụa, hoa giả trang trí mang ý nghĩa tình yêu hoàn hảo với vẻ đẹp thanh lịch và duyên dáng. Bình hoa to kết hợp nhiều màu hoa đem đến một không gian đầy màu sắc lung linh.

Đặc điểm: kiểu dáng, màu sắc, kích thước toát lên những nét đặc trưng của nguyên mẫu thật. Hoa và lá bằng vải lụa, cành bằng nhựa bọc sắt bên trong tạo hình cho cành hoa. Màu bền và không phai, nhẹ, không hóa chất độc hại, sử dụng dài lâu.

Kích thước:  cành dài 60cm 

Màu sắc: tím thẫm và hồng

Chất liệu: vải lụa và nhựa

Ứng Dụng: hoa lụa, hoa giả, hoa trang trí thích hợp cắm các loại lọ hoa cỡ vừa. Chỉ đơn giản với một bình hoa tuylip như thế này cũng đủ khiến không gian quanh nó trở nên bừng sáng và lung linh sắc màu.

Chi tiết liên hệ:

Hotline hỗ trợ: Mr Trung  0936131235 ; Mr Việt 0936391237

Bình luận