Hoa lụa nghệ thuật hoa huệ tây HGIR0149

89.000₫

Hoa lụa đẹp nghệ thuật - hoa huệ tây hay còn gọi là hoa loa kèn, kiểu dáng màu sắc tự nhiên mang vẻ đẹp quý phái và sang trọng cắm bình hoa trang trí cho nhà thêm đẹp thêm xinh. Phụ kiện trang trí set up không gian chụp ảnh, làm việc. Tên sản phẩm: ...

Hoa lụa đẹp nghệ thuật - hoa huệ tây hay còn gọi là hoa loa kèn, kiểu dáng màu sắc tự nhiên mang vẻ đẹp quý phái và sang trọng cắm bình hoa trang trí cho nhà thêm đẹp thêm xinh. Phụ kiện trang trí set up không gian chụp ảnh, làm việc.

Tên sản phẩm: Hoa lụa nghệ thuật - hoa huệ tây HGIR0149

Mã sản phẩm: HGIR0149

Giá bán:  89.000 đ/bó

Số lượng: 19

Hoa huệ tây hay còn gọi là hoa loa kèn, kiểu dáng màu sắc tự nhiên mang vẻ đẹp quý phái và sang trọng thích hợp cắm bình hoa dạng chậu hoặc ly thấp nhỏ trang trí cho nhà thêm đẹp thêm xinh.

Hoa lụa trang trí cao cấp cho không gian thêm màu sắc 

Hoa lụa nghệ thuật, hoa lụa, hoa giả

Đặc điểm: được làm từ vật liệu cao su dẻo, dai, mềm mịn, có màu sắc đẹp, bền màu với thời gian, không hóa chất độc hại. Sản phẩm được cắt, ghép, dán tỉ mỉ, khéo léo, và tinh xảo đến từng chi tiết toát lên nét đặc trưng của nguyên mẫu thật.

Kích thước:  cành dài 35cm 

Màu sắc: như hình

Chất liệu: cao su & nhựa

Hoa lụa nghệ thuật, hoa lụa, hoa giả

Ứng Dụng: hoa lụa, hoa giả, hoa trang trí đẹp Chỉ đơn giản với một bình hoa giả như thế này thôi cũng đủ khiến không gian quanh nó trở nên sang trọng, quý phái hơn bao giờ hết.

 

Bình luận