Hoa lụa đẹp hoa hồng HGFL0148

53.000₫

Hoa hồng là hoa biểu tượng của tình yêu và được nhiều người biết đến nhất. Nó mang vẻ đẹp vô cùng duyên dáng, thanh lịch đem cho không gian sống của bạn sự ngọt ngào và đầy màu sắc. Tên sản phẩm: Hoa hồng HGFL0148 Mã sản phẩm: HGFL0148 ...

Hoa hồng là hoa biểu tượng của tình yêu và được nhiều người biết đến nhất. Nó mang vẻ đẹp vô cùng duyên dáng, thanh lịch đem cho không gian sống của bạn sự ngọt ngào và đầy màu sắc.

Tên sản phẩm: Hoa hồng HGFL0148

Mã sản phẩm: HGFL0148

Giá bán:  53.000 đ/cành

Số lượng: 3

Hoa hồng loại hoa lụa, hoa giả trang trí mang biểu tượng của tình yêu và được nhiều người biết đến nhất mang vẻ duyên dáng, thanh lịch đem đến cho không gian sống của bạn sự ngọt ngào và đầy màu sắc.

Đặc điểm: màu sắc, kiểu dáng, từng chi tiết toát lên nét đặc trưng của nguyên mẫu thật. Với hoa và lá bằng vải lụa, cành bằng nhựa bọc sắt tạo hình, gồm nhiều bông, được cắt dán, ghép khéo léo, tỉ mỉ, nhẹ, màu bền, sử dụng dài lâu, không hóa chất độc hại.

Kích thước:  cành dài 65cm 

Màu sắc: trắng, đỏ thẫm

Chất liệu: vải lụa, nhựa

Ứng Dụng: hoa lụa, hoa giả, hoa trang trí thích hợp cắm các loại bình cỡ vừa dạng lọ cắm hoa đặt nơi phòng khách, phòng ngủ, phòng sách, phòng trưng bày, tiếp khách…Chỉ đơn giản với một bình hoa như thế này cũng đủ khiến không gian sống của bạn trở nên tươi mới, và tràn đầy màu sắc hơn rất nhiều.

 

 

Bình luận