Hoa kiểu bông lau HGIR0147

90.000₫

Hoa lụa, hoa giả, hoa lụa trang trí đẹp thích hợp cắm các loại bình to dài, cao trang trí cho nhà thêm đẹp thêm xinh, tràn đầy sắc màu tươi mới phụ kiện chụp ảnh cho studio, ảnh viện chụp ảnh gia đình chụp ảnh bé yêu. Tên sản phẩm: Hoa kiểu bông lau HGIR0147...

Hoa lụa, hoa giả, hoa lụa trang trí đẹp thích hợp cắm các loại bình to dài, cao trang trí cho nhà thêm đẹp thêm xinh, tràn đầy sắc màu tươi mới phụ kiện chụp ảnh cho studio, ảnh viện chụp ảnh gia đình chụp ảnh bé yêu.

Tên sản phẩm: Hoa kiểu bông lau HGIR0147

Mã sản phẩm: HGIR0147

Giá bán:  90.000 đ/chiếc

Số lượng: 36

Hoa kiểu bông lau nhiều màu, cắm bình trang trí đẹp thích hợp cắm các loại bình to dài, cao trang trí cho nhà thêm đẹp thêm xinh và tràn đầy sắc màu tươi mới.

Đặc điểm: nhiều màu, hoa và lá bằng vải lụa mềm mại, cành bằng sắt bọc nhựa tạo hình cho cành hoa. Màu sắc đẹp, bền màu với thời gian, không hóa chất độc hại. Sản phẩm được cắt, ghép, dán tỉ mỉ, khéo léo, và tinh xảo đến từng chi tiết toát lên nét đặc trưng của nguyên mẫu thật.

Kích thước:  cành dài 77cm 

Màu sắc: xanh, hồng, đỏ

Chất liệu: vải lụa, nhựa

Ứng Dụng: hoa lụa, hoa giả, hoa trang trí đẹp thích hợp với các loại bình to, cao, dài. Chỉ đơn giản với một bình hoa giả như thế này cũng đủ khiến không gian quanh nó trở nên tươi mới và tràn đầy sắc màu.

Chi tiết liên hệ:

Hotline hỗ trợ: Mr Trung  0936131235 ; Mr Việt 0936391237

Bình luận