Hoa hồng nhiều màu HGFL0141

59.000₫

Hoa hồng vải lụa nghệ thuật đồ trang trí trang nhã, phụ kiện chụp ảnh độc đáo để setup phim trường và thiết kế hoa cầm tay cho cô dâu trong ngày cưới. Tên sản phẩm: Hoa hồng nhiều màu HGFL0141 Mã sản phẩm: HGFL0141 Giá bán: ...

Hoa hồng vải lụa nghệ thuật đồ trang trí trang nhã, phụ kiện chụp ảnh độc đáo để setup phim trường và thiết kế hoa cầm tay cho cô dâu trong ngày cưới.

Tên sản phẩm: Hoa hồng nhiều màu HGFL0141

Mã sản phẩm: HGFL0141

Giá bán:  59.000 đ/cành

Số lượng: 14

Hoa hồng nhiều màu, hoa lụa, hoa giả trang trí là loài hoa biểu tượng của tình yêu và được nhiều người biết đến nhất mang vẻ duyên dáng, thanh lịch đem đến cho không gian sống của bạn sự ngọt ngào và đầy màu sắc.

Đặc điểm: hoa vải mềm mại, cành gồm nhiều bông, hoa được cắt dán, ghép tỉ mỉ, nhẹ, màu bền, sử dụng dài lâu, không hóa chất độc hại.

Kích thước:  cành dài 65cm 

Màu sắc: trắng, tím như hình

Chất liệu: hoa và lá bằng vải lụa mềm mại, cành nhựa dẻo bọc sắt

Ứng Dụng: hoa lụa, hoa giả, hoa trang trí thích hợp cắm các loại bình cỡ vừa dạng lọ cắm hoa đặt nơi phòng khách, phòng ngủ, phòng sách, phòng trưng bày, tiếp khách…Chỉ đơn giản với một bình hoa như thế này cũng đủ khiến không gian sống của bạn trở nên tươi mới, và tràn đầy màu sắc hơn rất nhiều.

 

 

 

Bình luận