Giới thiệu

GIỚI THIỆU
 
Được thành lập năm 2005, sau nhiều năm hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực thời trang và phát triển nhanh chóng, Công ty cổ phần thời trang và mỹ thuật Hợp Giang đã định vị được thị trường, khẳng định đẳng cấp thương hiệu thời trang cao cấp với dòng sản phẩm chính là váy cưới. Với nhiều triển lãm trong và ngòai nước thành công, ký được hàng ngàn đơn hàng từ các ảnh viện áo cưới trong nước, và các nhà kinh doanh trên thị trường châu Âu, Hợp Giang với sứ mệnh của mình, ngày càng được nhiều đối tác ảnh viện  biết đến và tin tưởng. 

  
 

Với những chiếc váy cưới được thiết kế tinh tế, độc đáo, sang trọng, chất liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, gia công cầu kỳ, chỉn chu,.. Hợp Giang Wedding Bridal đã nhiều năm góp phần giúp hàng ngàn cô dâu không những xinh mà hoàn toàn khác biệt - thực sự trở thành nữ hoàng, được tôn vinh trong ngày cưới.

          
Hợp Giang Wedding Bridal – thương hiệu váy cưới đã khẳng định vị thế trên thị trường trong nhiều năm nay. Với quy trình may chuẩn Châu Âu, nguyên vật liệu an toàn với sức khỏe cô dâu luôn mang đến những chiếc váy lộng lẫy và tinh tế. Với nguồn nguyên vật liệu phong phú khai thác từ nội địa và ngoại nhập, đặc biệt họa tiết trang trí 80% là handmade do chính những Designers thiết kế và được thực hiện bởi đội ngũ thợ tay nghề cao giúp cho mỗi mẫu váy đều như có linh hồn, đẹp lung linh mà hài hòa trong từng chi tiết.

  

Các ảnh viện áo cưới trên khắp cả nước trở thành đối tác của Hợp Giang bởi nguồn cung ổn định, năng lực sản xuất đảm bảo, chất liệu cao cấp, giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng, phương thức giao dịch linh hoạt, dịch vụ nhanh chóng và chế độ hậu mãi - chăm sóc kịp thời.

   

Với hàng ngàn mẫu thiết kế tinh tế và hợp mốt được cập nhật liên tục giúp các cô dâu thỏa sức chọn lựa. Mỗi tuần, hàng chục mẫu váy cưới được đưa ra, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu về mẫu mã cho thị trường.

   

Nhà xưởng quy mô và chuẩn hóa, Hợp Giang đáp ứng được nhu cầu lớn của thị trường, những đơn hàng hàng trăm váy cưới, trả hàng nhanh chóng và đúng hẹn.

 

 
 

 
Hợp Giang Wedding Bridal
“Khác biệt trong mọi góc nhìn”