Bộ trang phục baby con ốc sên HGK13707.1

293.000₫

Bộ quần áo ốc sên màu vàng nổi bật với kiểu dáng độc đáo hình đuôi ốc vặn cho các bé những bức hình siêu đáng yêu nhất. Trang phục thời trang baby cực dễ thương và ngộ nghĩnh cho bé yêu của các mẹ. Tên sản phẩm: Trang phục chụp ảnh baby - Ốc sên...

Bộ quần áo ốc sên màu vàng nổi bật với kiểu dáng độc đáo hình đuôi ốc vặn cho các bé những bức hình siêu đáng yêu nhất. Trang phục thời trang baby cực dễ thương và ngộ nghĩnh cho bé yêu của các mẹ.

Tên sản phẩm: Trang phục chụp ảnh baby - Ốc sên HGK13707.1

Mã sản phẩm: HGK13707.1

Giá bán:  293.000 đ/bộ

Số lượng: 5

Khối lượng: 200g

Màu sắc: như hình

Đặc điểm: 

+ Phong cách, cá tính style riêng cho bé yêu của bạn vẻ ngộ nghĩnh hình chú ốc sên cực yêu nhé. Đây là sản phẩm ấn tượng để lưu giữ lại những khoảnh khắc nhí nhảnh cho bé những kỷ niệm khi trưởng thành đấy các bố, các mẹ.

+ Bộ trang phục chụp ảnh baby ốc sên lấy tông màu vàng nổi bật với kiểu dáng độc đáo hình đuôi ốc vặn, được làm từ chất liệu bông và vải thun 100% cotton nên khá là mềm, mịn, và nhẹ nhàng.  Đặc biệt tạo cảm giác thoải mái cho bé khi mặc, đường máy đều đẹp, chắc chắn được cắt kiểu vô cùng ấn tượng.

Số lượng có hạn nên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu bộ trang phục độc đáo lạ mắt này dành cho bé yêu nhà bạn!

Chi tiết liên hệ:

Tầng 2, 144 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội để xem trực tiếp sản phẩm.

Ngoài trang phục chụp ảnh baby, còn có rất nhiều những đạo cụ chụp ảnhphông nền studio đẹp, nhiều mẫu mã, chủng loại phong phú tha hồ phục vụ nhu cầu chụp ảnh trong các ảnh viện, studio cho bé, tạo nên những ý tưởng bối cảnh lạ mắt, độc đáo, làm nền cho những bức ảnh thêm phần sinh động, ấn tượng.

Bình luận