Bộ quần áo con ngựa vằn HGK14186

250.000₫

Bộ quần áo ngựa vằn trắng đen ngộ nghĩnh bé yêu nhà bạn chắc chắn sẽ vô cùng đáng yêu và có những bức hình dễ thương làm kỷ niệm khi trưởng thành. Tên sản phẩm: Trang phục chụp ảnh baby - Ngựa vằn HGK14186 Mã sản phẩm: HGK14186 Giá...

Bộ quần áo ngựa vằn trắng đen ngộ nghĩnh bé yêu nhà bạn chắc chắn sẽ vô cùng đáng yêu và có những bức hình dễ thương làm kỷ niệm khi trưởng thành.

Tên sản phẩm: Trang phục chụp ảnh baby - Ngựa vằn HGK14186

Mã sản phẩm: HGK14186

Giá bán:  250.000 đồng/bộ

Số lượng: 4

Đặc điểm: Màu sắc chủ đạo là kẻ trắng đen, gồm có mũ, áo dạng dây buộc, và quần bỉm. Màu sắc đẹp, không phai màu, đặc biệt là bền, đường may chắc chắn, đều, đẹp, tạo cảm giác thoải mái khi mặc.

Chất liệu: vải thun 100% cotton, với đặc tính mềm nhẹ, thoáng mát, khả năng thấm hút mồ hôi tốt.

Với bộ quần áo này bạn có thể cho bé diện khi đi học, tham gia vui chơi, ở nhà, hay các dịp đặc biệt … Và đây cũng là một trong những trang phục chụp ảnh trẻ em khá là bắt mắt và ấn tượng cho những thước hình đẹp lưu giữ những khoảnh khắc hồn nhiên vui tươi trong sáng của trẻ.

Bộ trang phục con ngựa vằn đáng yêu cho bé yêu dưới 2 tuổi. 

Bé đáng yêu ngộ nghĩnh trong trang phục con ngựa vằn.

Vì số lượng có hạn nên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu bộ trang phục trẻ em độc đáo lạ mắt này dành cho bé yêu nhà mình!

Chi tiết liên hệ:

Tầng 2, 144 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội để xem trực tiếp sản phẩm.

Ngoài trang phục chụp ảnh baby, còn có rất nhiều những đạo cụ chụp ảnhphông nền studio đẹp, nhiều mẫu mã, chủng loại phong phú tha hồ phục vụ nhu cầu chụp ảnh trong các ảnh viện, studio cho bé, tạo nên những ý tưởng bối cảnh lạ mắt, độc đáo, làm nền cho những bức ảnh thêm phần sinh động, ấn tượng.

Bình luận