Bảng phim CDXDC1203

160.000₫

Bảng phim dùng cho các ekip chụp ảnh, quay phim, bên cạnh đó bạn còn có thể sử dụng làm phụ kiện, đạo cụ chụp ảnh vô cùng nhí nhảnh và ngộ nghĩnh và cũng rất đặc biệt phải không ạ. Tên sản phẩm: Bảng phim UNIVERSAL Mã sản phẩm: ...

Bảng phim dùng cho các ekip chụp ảnh, quay phim, bên cạnh đó bạn còn có thể sử dụng làm phụ kiện, đạo cụ chụp ảnh vô cùng nhí nhảnh và ngộ nghĩnh và cũng rất đặc biệt phải không ạ.

Tên sản phẩm: Bảng phim UNIVERSAL

Mã sản phẩm: CDXDC1203

Giá bán: 160.000 đ/chiếc

Số lượng: 30

Sử dụng làm đạo cụ chụp ảnh đôi cưới rất độc đáo và sáng tạo 

+ Bảng phim UNIVERSAL bằng nhựa an toàn màu đen chữ trắng là vật dụng không thể thiếu trong các công việc quay phim, chụp ảnh.

+ Chắc hẳn những ai làm trong ngành điện ảnh, hoặc những ai yêu thích xem phim, hoặc nếu bạn là fan cuồng của các drama Hàn Quốc thì chắc không có gì xa lạ với chiếc bảng phim này bởi nó được dùng để bắt đầu và kết thúc một cảnh quay.

+ Là phụ kiện độc đáo khi pose hình

Sử dụng đạo cụ phong cách hiện đại Hàn Quốc

Kích thước: 30×27cm

Màu sắc: Nền đen chữ trắng

Chất liệu: Nhựa an toàn

Thông tin thêm: Những đạo cụ từ hoành tráng như một cây dương cầm đến giản đơn như cây đàn guitar, chiếc ô, chùm bóng bay, một chiếc vali cũ kỹ hay phụ kiện xinh xắn,... kể cả là một cây lẹp mút khi được sử dụng đúng nơi, đúng cách sẽ khiến những bức ảnh cưới của bạn thêm ấn tượng.

Chúng tôi đnag góp phần các đôi cưới tăng cảm hứng diễn, giúp các tay máy tăng niềm say mê sáng tạo. Tất cả sẽ tạo nên những bộ ảnh hoàn hảo và ấn tượng

Bình luận